HỎI ĐÁP VỀ LOA KÉO – LOA DI ĐỘNG – LOA XÁCH TAY

Có bao nhiêu loại Loa kéo KB39?

Tùy thời điểm sản xuất, Có các loại Loa KB39 sau: KB39U, KB39S, KB39K, KB39L, KB39X. KB39X là Model mới nhất. Chất lượng của Loa KB39 các loại là như nhau.

Có nên mua dàn Karaoke di động hay lắp Dàn Karaoke thông thường khác?

Xét về chất lượng Dàn Karaoke Cao cấp với giá thành lên đến 70-80 triệu sẽ cho chất lượng hơn hẳn, tuy nhiên về mặt tiện lợi Bạn nên mua Dàn Karaoke di động. Dàn Karaoke di động với chất lượng âm thanh của loa toàn dải thỏa mãn khá đầy đủ yêu cầu nghe nhạc và Hát Karaoke của khách hàng khó tính. Ngoài ra Dàn Karaoke di động còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích: Nhà chung cư, dã ngoại, du lịch, hội họp, công trường, quán ăn, quán cà phê, quảng cáo trước cửa hàng.

Có nên mua loa kéo để hát karaoke không?

Nên, Loa kéo thông thường sẽ có một loa Bass ( toàn dải ) và một Treble Kèn, rất thích hợp để hát Karaoke. Một số dòng như BeatBox Acnos còn có bo mạch Micro cao cấp bắt âm rất dễ hát.

Cửa hàng bán loa kéo karaoke tại Hà Nội?

Minh âm thanh địa chỉ tại 153 Trường Chinh là địa chỉ bán loa kéo chính hãng và uy tín tại Hà Nội. Thời gian đổi mới sản phẩm lên đến 14 ngày và bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc, Minh âm thanh là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng yêu âm thanh.

Với 5 triệu tôi nên mua Loa kéo loại gì?

Trong tầm giá 5 triệu có rất nhiều loại Loa kéo để bạn chọn lựa: Acnos BeatBox KB39 bass 40 thùng nhựa, KB402 bass 40 thùng gỗ, đều cho âm thanh hay, Hát karaoke tốt, tặng 2 Mic.

Cách phân biệt loa kéo kb39u thật và loa kéo kb39u giả?

Đến thời điểm này 2019 trên thị trườn chưa có Loa kéo KB39U giả.

Bạn có câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận nhé, Minh âm thanh sẽ trả lời Anh chị & các bạn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *